Tin tức

5 chiến dịch quảng cáo ngoài trời vô cùng sáng tạo

By 5 Tháng Mười Một, 2020 Tháng Mười Một 15th, 2020 No Comments

Quảng cáo ngoài trời từ lâu trở thành một hình thức quảng cáo rất phổ biến. Đặc biệt, khi công nghệ phát triển, việc ứng dụng vào quảng cáo ngoài trời còn giúp tạo ra những ý tưởng độc đáo và tăng tương tác với khách hàng. Trong đó, 5 chiến dịch quảng cáo ngoài trời rất thông minh dưới đây là những “case study” vô cùng sáng tạo.

1/ Chiến dịch của Toyota

chien-dich-quang-cao-ngoai-troi-cua-toyota

Chiến dịch quảng cáo ngoài trời của Toyota

Để quảng bá dòng xe Toyota RAV4 Hybrid, Saatchi ^ Saatchi LA đã dựng nên một vách leo lớn nhất tại thành phố New York. Đó là một bảng quảng cáo ngoài trời ngay tại Quảng trường Thời đại với hình dạng vách núi nặng 6.000 pound và cao tương đương với tòa nhà 10 tầng dành cho những người leo núi chinh phục nó.

2/ Chiến dịch quảng cáo ngoài trời của Daredevil

chien-dich-quang-cao-ngoai-troi-daredevil

Chiến dịch quảng cáo của Daredevil

Bảng quảng cáo ngoài trời của Netflix được đặt tại Toronto miêu tả trận chiến của các siêu anh hùng trên một khán đài lớn hơn. Người xem được yêu cầu dùng Twitter hỗ trợ một trong các nhân vật của phim. Nhân vật nào được đề cập nhiều nhất sẽ phá hủy poster của các nhân vật còn lại với những lỗ đạn đen, vết bầm hay những nhát chém.

3/ Chiến dịch quảng cáo độc đáo Women’s Ad & Ocean Outdoor

chien-dich-quang-cao-ngoai-troi-womens-ad-ocean-outdoor

Chiến dịch quảng cáo độc đáo Women’s Ad & Ocean Outdoor

Bảng quảng cáo ngoài trời với những vết thương nổi bật trên một khuôn mặt phụ nữ được đặt tại London vào Ngày Quốc tế Phụ nữ 2014. Sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt, càng nhiều người nhìn vào khuôn mặt của người phụ nữ, thì những vết thương sẽ càng trở nên lành lặn hơn.

4/ Chiến dịch quảng cáo ấn tượng của Sodimac Homecenter

chien-dich-quang-cao-ngoai-troi-sodimac-homecenter

Chiến dịch quảng cáo ấn tượng của Sodimac Homecenter

Sau khi nghiên cứu, cứ trong ba tai nạn xe hơi thì có một trường hợp gây ra bởi cơn buồn ngủ, nhà bán lẻ có trụ sở tại Peru này đã dựng nên một bảng quảng cáo ngoài trời có chức năng của một điểm dừng chân dành cho tài những xế buồn ngủ. Bảng quảng cáo ngoài trời này được đặt dọc theo xa lộ với những nhà xe mini được thiết kế như phòng ngủ cùng wi-fi miễn phí và tấm che mắt.

5/ Chiến dịch quảng cáo của KitKat

chien-dich-cua-kitkat

Chiến dịch quảng cáo của KitKat

Để triển khai chiến dịch “Have a break” tại Colombia, thương hiệu nổi tiếng này đã dựng những bảng quảng cáo ngoài trời có thể rung lên khi người ta dựa vào nó. Mục đích của những bảng quảng cáo ngoài trời này là để mát-xa nhanh chóng cho người qua đường và để giảm stress.

 

Leave a Reply

Come see us

Tòa Lâm Viên Complex, Số 107A Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0915541993
Email: comarco.vn@gmail.com